CHĂM SÓC DA THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA

HD Derma là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng.
26-01-2019
09:03

HD Derma là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu y học nói chung và trong chuyên khoa da liễu nói riêng.

Công ty quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu đam mê trong nghiên cứu, đặc biệt là nghiên cứu lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ da.

Các phát minh từ ban lãnh đạo công ty có tính ứng dụng cao, lấy sự sáng tạo làm động lực, trên nền tảng lý thuyết Y KHOA căn bản.

 

SẢN PHẨM THẢO DƯỢC CHUYÊN BIỆT

Bác sĩ HD Derma đã nghiên cứu thành công dòng mỹ phẩm cao cấp dành cho da có thành phần chiết xuất từ các loại dược thảo đặc hữu tại Việt Nam. Các sản phẩm này cải thiện hầu hết mọi tình trạng của da như: mụn trứng cá, nám da, lão hóa da…

Công thức độc quyền được phát minh trong phòng thí nghiệm có độ an toàn cao: các thành phần hoạt tính đều chiết xuất từ thảo dược, khoáng dược, và sinh vật biển, rất thân thiện cho làn da.

HD Derma ưu tiên sử dụng các loại nguyên vật liệu có thể tái chế được hoặc có thể phân hủy được để bảo vệ môi trường sinh thái và giảm thiểu lãng phí tài nguyên thiên nhiên.

Một trong những nét đặc trưng của dòng mỹ phẩm cao cấp do HD DERMA sản xuất đó là tính chuyên biệt. Theo đó, những sản phẩm này không được cung cấp tự do đến người tiêu dùng, mà thường là phải thông qua sự chỉ định từ một chuyên viên chăm sóc da có kinh nghiệm trong ngành da liễu, sau khi đã kiểm tra chi tiết tình trạng da của khách hàng.

Điều này đảm bảo đem lại hiệu quả và sự hài lòng cao nhất.

Liên hệ Xuân Lý Spa

Địa chỉ: 101/16 Thành Thái - Phường 14 - Quận10 - Tp. HCM

ĐT: 0908 286 - 097 6606 296

Email: xuanlyspa@gmail.com

Facebook Chat
Mở Khung