LÀM SAO BẠN XÁC ĐỊNH ĐƯỢC DA CỦA MÌNH LÀ DA TỔN THƯƠNG HAY CÒN GỌI LÀ NHẠY CẢM?????????

LÀM SAO BẠN XÁC ĐỊNH ĐƯỢC DA CỦA MÌNH LÀ DA TỔN THƯƠNG HAY CÒN GỌI LÀ NHẠY CẢM?????????   Làm thế nào để xác định bạn chỉ đơn giản là bị dị ứng thông thường hay có một điều gì đó nghiêm trọng hơn về làn da của bạn. Dưới đây là những điều cần biết về làn da nhạy cảm và cách chăm sóc chuẩn nhất mà bạn nên biết
06-09-2017
15:07

LÀM SAO BẠN XÁC ĐỊNH ĐƯỢC DA CỦA MÌNH LÀ DA TỔN THƯƠNG HAY CÒN GỌI LÀ NHẠY CẢM?????????

 

Làm thế nào để xác định bạn chỉ đơn giản là bị dị ứng thông thường hay có một điều gì đó nghiêm trọng hơn về làn da của bạn. Dưới đây là những điều cần biết về làn da nhạy cảm và cách chăm sóc chuẩn nhất mà bạn nên biết

 

Nhận biết làn da nhạy cảm

 

Da nhạy cảm thường liên quan đến các phản ứng là làm tăng kích ứng da do mỹ phẩm hoặc do một điều kiện môi trường nào đó. Bác sĩ da liễu thường cho rằng những người thường bị viêm da dị ứng hoặc phát ban do điều kiện môi trường hoặc hóa chất độc hại được tìm thấy trong thực phẩm và mỹ phẩm thường là những người có làn da nhạy cảm hơn mức bình thường.

 

Tìm ra nguyên nhân gây ra dị ứng

 

Một chất nhạy cảm phổ biến nhất khi nói đến chăm sóc da là sodium lauryl sulfate (nằm trong nước rửa chén) và paraben tổng hợp như butylen glycol, methylparaben và Methylisothiazolinon. Da của chúng ta thường có một lớp màng tự nhiên ( còn gọi là lớp nhờn bề mặt) trên da để bảo vệ da khỏi vi khuẩn cũng như các chất độc hại từ môi trường, nhiệt độ. Tuy nhiên, do bạn lạm dụng nhiều mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và chứa những thành phần trên mà làm hỏng đi hàng rào bảo vệ da và làm da dễ bị kích ứng, mẩn đỏ, nổi mụn và dị ứng. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố để thúc đẩy đến tình trạng da nhạy cảm khác.

 

 Da nhạy cảm xuất hiện khi hàng rào chức năng tự nhiên của da bị tổn thương gây mấtnước từ bên trong và cho phép các tác nhân xâm hại nguy hiểm từ bên ngoài vào trong. Vì vậy, da dễ bị mẩn đỏ, dị ứng, đóng vảy, sưng phồng hoặc sần sùi.

Để da nhạy cảm luôn được khỏe mạnh, bạn hãy nhấc điện thoại lên và đặt lịch hẹn Xuân Lý Spa

Bình luận

Tin Liên Quan

Phương pháp điều trị sạm, nám

Phương pháp điều trị sạm, nám

12-01-2019
( 0 ) Bình luận
CHĂM SÓC DA THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA

CHĂM SÓC DA THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA

26-01-2019
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung