Ưu điểm công nghệ bên Xuân Lý Spa đang điều trị là gì?

Về phương pháp điều trị nám nói chung hay sạm da sau viêm nói riêng tại Xuân Lý Spa đang thực hiện phương pháp điều trị hàng đầu của các Bác Sĩ HĐ DERMA với CÔNG NGHÊ PHI KIM VI ĐIỂM VỚI TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT mang đến các ưu điểm
29-08-2017
09:04

#Góc_hỏi_đáp #Xuân_Lý_Spa
#Câu_hỏi: Chị đang bị nám và đang có dấu hiệu lan rộng. Chị nghe bạn của mình có điều trị nám bằng laser nhưng không hết được. Tại Xuân Lý Spa có điều trị nám bằng laser không? Nếu không thì Spa cho chị biết về ưu điểm công nghệ bên mình đang điều trị như thế nào? 
- Chị Trúc, Hồ Chí Minh!
#Xuân_Lý_spa_trả_lời

Ưu điểm công nghệ bên Xuân Lý Spa đang điều trị là gì?
-  Thứ nhất, đối với nám, chị không điều trị sẽ ngày một nặng hơn chứ không mất đi theo thời gian được. Có nhiều nguyên nhân thúc đẩy đến làn da chúng ta bị Nám. Từ lâu nay nội tiết tố luôn là nguyên nhân đầu tiên được nhắc đến nhưng hiện tại, Y Văn thế giới chưa tìm ra nguyên nhân chính xác nguồn gốc của Nám da.

Ưu điểm công nghệ bên Xuân Lý Spa đang điều trị là gì?
-  Thứ hai, về vấn đề của bạn chị, do mỗi bên sẽ có công nghệ điều trị mỗi bên một khác. Chính vì thế không thể so sánh giữa các công nghệ được chị nhé!
-  Thứ ba, riêng đối với công nghệ điều trị Nám Bằng Laser tại Spa KHÔNG ÁP DỤNG. Có nhiều lý do việc điều trị Nám bằng Laser có thể làm cho làn da khách hàng bị tổn thương nhiều hơn và vết nám có thể lan rộng hơn và xấu nhất là không để can thiệp làm giảm các vết nám đang lan rộng.
️ Thứ tư, về phương pháp điều trị nám nói chung hay sạm da sau viêm nói riêng tại Xuân Lý Spa đang thực hiện phương pháp điều trị hàng đầu của các Bác Sĩ HĐ DERMA với CÔNG NGHÊ PHI KIM VI ĐIỂM VỚI TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT mang đến các ưu điểm:
- Giúp da tổn thương được phục hồi cấu trúc
- Khôi phục được lớp Lipit gian bào
- Đánh bật mảng nám ngoài da
- Loại bỏ chân nám, nám sâu bên trong
- Nuôi dưỡng da khỏe mạnh
MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG LÀN DA KHỎE MẠNH TỪ BÊN TRONG VÀ ĐẸP NGAY TỪ BÊN NGOÀI LUÔN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA XUÂN LÝ SPA!!!!!
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ MỘT GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO LÀN DA CỦA BẠN!!!!
XUÂN LÝ SPA
101/16 THÀNH THÁI PHƯỜNG 14 QUẬN 10 HCM
HOTLINE 0908 286 166

Bình luận

Tin Liên Quan

Phương pháp điều trị sạm, nám

Phương pháp điều trị sạm, nám

12-01-2019
( 0 ) Bình luận
CHĂM SÓC DA THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA

CHĂM SÓC DA THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA

26-01-2019
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung