Vì sao 92% Khách hàng hài lòng dịch vụ tại Xuân Lý Spa

nguồn nhiên liêu thiên 100%, vì vậy chúng tôi rất tự hào về dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi luôn xem khách hàng như người trong gia đình để chăm sóc họ, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người thân của mình. 
04-04-2018
08:35

 Nếu Sài Gòn ngột ngạt quá, Bạn muốn tìm bình yên, thư giãn sau chuỗi ngày mệt mỏi của công việc, gia đình thì đừng ngần ngại ghé đến Xuân Lý Spa nha.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản
 Một tiếng rưỡi đắm chiềm trong khoan khoái với mùi hương nhẹ nhàng, mát rượi từ xả chanh tỏa ra thật tự nhiên, như mang hết những gánh nặng trên vai rủ xuống tất cả.
 Một trải nghiệm có thể giúp bạn ngủ khò khò trong lúc các kỹ thuật viên chăm sóc cho làn da nhẹ nhàng nhất, massage tay, cổ, vai, đầu thư giản.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
 Khi bước ra khỏi Spa, bạn như đã nạp đầy năng lượng mới cho những khó khăn phía trước với sự tự tin và thoải mái nhất.
 Ở đây chúng tôi không có những tuyệt chiêu quảng cáo cao siêu nhất, chúng tôi chỉ chăm sóc cho làn da bạn từ đôi tay, kết hợp những phương pháp ấn huyệt cổ truyền thư giản.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
 Chúng tôi sử dụng nguồn nhiên liêu thiên 100%, vì vậy chúng tôi rất tự hào về dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi luôn xem khách hàng như người trong gia đình để chăm sóc họ, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người thân của mình. 
---------------------------------------
Xuân Lý Spa
Địa chỉ: 101/16 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, HCM
Hotline: 0908 286 166
Thời gian nhận khách từ 8:00 đến 19:00

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Dẫu biết thư giản là khi mình cần là sẽ đến ngay, nhưng khách hàng hãy giúp chúng tôi mang lại sự chăm sóc toàn diện và chu đáo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi đặt lịch trước để Xuân Lý Spa dễ dàng sắp xếp hơn nhé!

Facebook Chat
Mở Khung