Xuân Lý Spa luôn đặt 'tâm đức' lên hàng đầu để mang đến hiệu quả cho khách hàng

Xuân Lý Spa luôn đặt 'tâm đức' lên hàng đầu để mang đến hiệu quả cho khách hàng Chất lượng sản phẩm hiệu quả, dịch vụ tốt cộng với 'tâm đức' luôn được đưa lên hàng đầu đã giúp Xuân Lý Spa thành công trên thị trường spa hiện nay.  
08-09-2017
12:34

Xuân Lý Spa luôn đặt 'tâm đức' lên hàng đầu để mang đến hiệu quả cho khách hàng

Chất lượng sản phẩm hiệu quả, dịch vụ tốt cộng với 'tâm đức' luôn được đưa lên hàng đầu đã giúp Xuân Lý Spa thành công trên thị trường spa hiện nay. Đi lên từ 2 bàn tay trắng, chuyên gia Xuân Lý đã xây dựng thương hiệu Xuân Lý Spa uy tín hơn 19 năm như thế nào?

 xuân lý spa

Tôi lập nghiệp spa với niềm đam mê làm đẹp cho bản thân và mọi người ngay từ bé. Sau khi tốt nghiệp đại học và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, tôi gầy dựng nên Xuân Lý Spa. Trong quá trình lập nghiệp, tôi càng đi sâu càng thấy có nhiều cái hay cần khám phá. Có những người khách ruột từ 14 - 15 năm bây giờ vẫn luôn đồng hành cùng tôi. Cái vui là trong lúc làm việc gặp nhiều khách hàng và nhìn thấy họ có làn da đẹp hơn, rạng rỡ hơn, tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

 

Chuyên gia làm đẹp Xuân Lý và quá trình khẳng định thương hiệu Xuân Lý Spa trong suốt 19 năm.

Trong thị trường spa đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, điều gì khiến Xuân Lý Spa tồn tại và phát triển?

Điều để tồn tại đến ngày hôm nay đó là niềm đam mê và học hỏi, phấn đấu. Trong tâm tôi luôn suy nghĩ sẽ làm cho khách hàng đẹp hơn, hài lòng hơn. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, tôi làm sao để tạo sự gắn kết và tin cậy nơi khách hàng, luôn đặt tâm đức lên hàng đầu để mang đến hiệu quả khách hàng.

Khách hàng yêu mến và gắn bó với Xuân Lý lâu năm như vậy là vì điều gì?

Khi khách hàng cần ở tôi cái gì, mong muốn ở tôi điều gì? Đó chính là sự gắn bó giữa khách hàng với tôi. Khi sản phẩm của tôi chất lượng và đạt hiệu quả thì tất nhiên khách hàng sẽ hài lòng và gắn bó với spa Xuân Lý lâu dài.

 

Sản phẩm HĐ Derma đã giúp cho Xuân Lý cải thiện làn da của mình không chỉ đẹp mà còn khỏe đẹp.

Chị là người yêu thích chuyên môn và ham học hỏi, nghe nói chị được công ty HĐ Derma mời trực tiếp đứng các lớp giảng dạy về các kỹ thuật làm đẹp phải không ạ?

 

HĐ Derma đã mang đến cho tôi nhiều kiến thức về sản phẩm bằng sự nhiệt tình và thân thiện của ban lãnh đạo công ty. Hơn nữa, các đại lý spa có dịp giao lưu, gắn kết với nhau trong việc kinh doanh và hỗ trợ lẫn nhau. Nên đối với việc giảng dạy tôi không xem mình là người thầy mà chỉ xem mình và các bạn đối tác như bạn bè để có thể chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp mà tôi đã được học và nghiên cứu.

Nghe nói trong đợt lễ vừa rồi, chị có 1 chuyến đi chơi Biển tại vịnh Vĩnh Hy, với thời tiết nóng, và gió biển khô rát thì sự đốt cháy khỏi phải nói, ai đi về cũng đen nhẽm cả, vậy bí quyết của chị là gì khi vẫn giữ được sự tươi tắn rạng rỡ hơn, có thể bật mí cho khách hàng?

Khi vừa đến nơi, tôi cảm thấy khó chịu giữa cái nóng và và độ khá khôn khan của vùng đất miền trung, tuy nhiên chỉ vài phút thì tôi đã thích nghi với khí hậu khắc nghiệt lên đến 40 độ đó nhờ “trong uống ngoài thoa” của HĐ Derma làm cho làn da trở nên dịu hơn, đỡ hanh, đỡ rát hơn.

Sau chuyến đi này, tôi cảm thấy HĐ Derma đã thực sự đã chứng minh cho tôi thấy việc khôi phục 1 làn da  khỏe chống chọi lại với những thời tiết  và môi trường khắc khe nhất giúp tôi luôn tự tin với làn da của mình.

 

Sau một thời gian trải nghiệm với các sản phẩm mới của HĐ Derma, chuyên gia Xuân Lý đã nắm được trong tay bí quyết làm đẹp cho bản thân và mọi người.

Chị là người kỹ tính và có sự lựa chọn mỹ phẩm với tiêu chuẩn cao, Vậy vì sao chọn lựa HĐ Derma là sản phẩm phân phối chính trong Spa của chị trong khi thị trường có quá nhiều sản phẩm? 

Tôi biết đến sản phẩm HĐ Derma hết sức tình cờ. Ban đầu tôi nghĩ sẽ không dùng HĐ Derma đâu vì giá cao hơi cao và đây cũng là dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp đầu tiên được nguyên cứu và sản xuất tại chính Việt Nam. Sau khi tìm hiểu về dòng sản phẩm của HĐ Derma, tôi rất tâm đắc về vấn đề hiệu quả cho khách hàng. Dù giá cả sản phẩm hơi cao nhưng chất lượng rất hữu hiệu. Sau khi trải nghiệm sản phẩm HĐ Derma, tôi cảm thấy đây là một sản phẩm an toàn trong việc điều trị các vấn đề về da và sức khỏe. Từ đó, tôi đưa HĐ Derma vào spa và giới thiệu rộng rãi với khách hàng cho đến tận bây giờ.

Công ty HĐ Derma đã có hỗ trợ gì cho Xuân Lý Spa?

Từ lúc đến với HĐ Derma đến nay được hơn 2 năm, HĐ Derma đã hỗ trợ cho tôi nhiều kiến thức bổ ích về sản phẩm, trong việc chăm sóc khách hàng cũng như lên kế hoạch, chiến lược truyền thông, sự kiện để spa Xuân Lý đến gần hơn với khách hàng.

 

 

Xuân Lý luôn đặt ra tiêu chí “Sử dụng sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, mang đến làn da trong suốt và tinh khiết như nước”.

Liệt kê 3 sản phẩm của HĐ Derma mà chị không thể sống thiếu nó, đó là gì? tại sao?

Tâm đắc nhất là phục hồi Skin Recovery giúp tôi phục hồi cấu trúc làn da mà chưa có một dòng sản phẩm nào trên thị trường có thể mang lại.

Thứ hai là sửa rửa mặt collagen, với cơ chế vật lý, sản phẩm không tạo bọt giúp làn da mịn màng và cân bằng độ ẩm trên da.

Thứ ba là sản phẩm nâng cơ Face Lift. Sản phẩm này giúp tôi có làn da trẻ hóa, xóa mờ nếp nhăn, căng mịn và thách thức với thời gian.

 

 

Câu châm ngôn sống của chị là gì?

Tôi luôn tâm đắc với câu nói: Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ ngày càng đẹp hơn. Vì vậy, tôi luôn phấn đấu làm đẹp cho bản thân, và tất cả khách hàng của tôi.

 

Lời khuyên của một chuyên gia da liễu dành cho khách hàng và đồng nghiệp là gì?

Tôi luôn mong muốn tất cả chị em phụ nữ trên thế giới có sức khỏe tốt. Vấn đề đầu tiên là sức khỏe, một khi đã có sức khỏe thì bạn sẽ có tất cả. Mặc dù có đến spa hay không, chúng ta vẫn luôn ý thức chăm sóc vấn đề sức khỏe và làm đẹp. Sức khỏe và sắc đẹp luôn song hành cùng nhau. Do đó, chúng ta phải luôn ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe và nhan sắc của mình hoàn thiện hơn mỗi ngày. 

 

Để được chuyên gia Xuân Lý tư vấn, vui lòng liên hệ số hotline: 0908286166.

ĐC: Xuân Lý Spa: 199/33 Đường 3/2 , P.11 , Q.10 , TP.HCM

 

Bình luận

Tin Liên Quan

Phương pháp điều trị sạm, nám

Phương pháp điều trị sạm, nám

12-01-2019
( 0 ) Bình luận
CHĂM SÓC DA THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA

CHĂM SÓC DA THEO TIÊU CHUẨN Y KHOA

26-01-2019
( 0 ) Bình luận
Facebook Chat
Mở Khung